Hàng loạt các mẫu giường ngủ cổ điển được tung ra thị trường thật - giả lẫn lộn

Giường cổ điển một trong những phong cách được nhiều gia đình yêu thích. Phong cách cổ điển sang trọng và đẳng cấp với những thiết kế tinh tế và tỉ mỉ. Nhưng với giá thành cao thì những mẫu giường ngủ cổ điển trở thành một trong những đồ nội thất cao cấp bậc nhất. Do đó, có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ làm giả các sản phẩm giường phong cách cổ điển và bán tại nhiều cửa hàng trên thị trường. Hàng loạt các mẫu giường cổ điển được tung ra thị trường thật – giả lẫn lộn khiến người mua hàng khó có thể phân biệt.

Những mẫu giường ngủ trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp với mức giá được cho là “mềm” nhất. Những mẫu giường cổ điển đều là những sản phẩm chất lượng cao và được nhập khẩu nguyên chiếc, chi phí để sở hữu một bộ giường thường tính theo con số tiền lớn từ vài chục triệu tới vài trăm triệu đồng. Do đó, những sản phẩm giường ngủ cổ điển giá rẻ được bày bán với mức giá vài triệu đồng khó có thể là những sản phẩm chất lượng.

Mẫu giường ngủ cổ điển
Mẫu giường ngủ cổ điển chất lượng có mức giá tới vài trăm triệu

Chưa kể đến, các sản phẩm giường ngủ cổ điển đều là các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc nên khó có thể nhập khẩu đại trà và với số lượng lớn. Do đó, các sản phẩm giường ngủ cổ điển đều được bán tại các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, các đơn vị có uy tín cũng như có kinh nghiệm kinh doanh tốt.

Các mẫu giường ngủ cổ điển
Các mẫu giường ngủ cổ điển được nhập khẩu nguyên chiếc bởi những đơn vị uy tín

Đó là những lý do chính mà các mẫu giường cổ điển trở lên đắt giá cũng như không phải là các sản phẩm đại chà. Do đó, khi mua giường ngủ cổ điển các bạn nên mua tại những địa chỉ bán hàng uy tín, có bảo hành và cách chính sách hậu mãi đầy đủ để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

mua giường ngủ cổ điển
Nên mua giường ngủ cổ điển tại những địa chỉ uy tín

Onplaza là một trong những đơn vị cung cấp giường cổ điển uy tín và được chứng nhận bởi các đơn vị có thẩm quyền cũng như của những người tiêu dùng. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu giường ngủ cổ điển tại Onplaza như sau:

Mẫu giường ngủ
Mẫu giường ngủ chạm khắc tinh tế

Thiết kế đẳng cấp mang đến những lựa chọn đa dạng cho các gia đình
Các sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng với cam kết tốt nhất
Phong cách cổ điển độc đáo và sang trọng bậc nhất

Bạn cần nhiều mẫu giường cổ hơn nữa vui lòng click: http://onplaza.com.vn/giuong-co-dien <--Link màu đỏ
Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ cổ điển tại Onplaza.com.vn hoặc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại Showroom nội thất Onplaza để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Các bài viết khác về giường:Share on Google Plus

About Unknown

Blog nội thất Onplaza chuyên viết các bài viết liên quan đến giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, bàn ghế sofa, bàn ăn uống hay để phục SEO cho website chính onplaza.com.vn và giuongghe.vn, nội dung không được chất lượng, mong quý vị thông cảm
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét