Thiết kế giường ngủ phù hợp không gian nhỏ hẹp

Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng với không gian nhỏ hẹp và đang không biết nên lựa chọn giường ngủ như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế giường ngủ phù hợp không gian nhỏ hẹp sau đây để có thêm những ý tưởng độc đáo cho căn phòng nhỏ xinh của mình nhé!


Với những căn phòng ngủ nhỏ hẹp thì những thiết kế giường ngủ phải tuân thủ được sự phù hợp về kích thước cũng như kiểu dáng. Và lựa chọn tốt nhất cho các gia đình là những kiểu giường ngủ đa năng.

Lựa chọn phong cách đa năng cho căn phòng ngủ nhỏ hẹp
Lựa chọn phong cách đa năng cho căn phòng ngủ nhỏ hẹp

Với không gian nhỏ hẹp các bạn nên lựa chọn những mẫu giường ngủ có thiết kế độc đáo, đơn giản nhưng tiện lợi như sau:

- Mẫu giường ngủ đa năng ẩn giường độc đáo với màu sắc tươi trẻ. Đây là một trong những thiết kế dành cho những căn phòng nhỏ vô cùng ấn tượng. Màu sắc của những mẫu giường này đa dạng cho mọi sở thích. Bên cạnh đó, với thiết kế gập cùng giá sách giúp các bạn có thêm nhiều không gian cất trữ hơn.

Mẫu giường độc đáo cho căn phòng ngủ nhỏ
Mẫu giường độc đáo cho căn phòng ngủ nhỏ

- Mẫu giường ngủ kết hợp sofa ấn tượng. Đây là một trong những thiết kế độc đáo bởi chúng được kết hợp ghế sofa với giường ngủ. Khi cần sử dụng giường ngủ bạn chỉ cần một thao tác đơn giản cũng có thể biến hóa căn phòng của mình với chiếc giường đa năng thông minh này.

Mẫu giường ngủ kết hợp ghế sofa
Mẫu giường ngủ kết hợp ghế sofa

- Mẫu giường ngủ kết hợp với bàn làm việc độc đáo. Mẫu giường này giúp các bạn có được một không gian làm việc thoáng và rộng mà không ảnh hưởng gì tới tổng thể không gian bởi chiếc giường được dấu đi trong quá trình sử dụng.

Mẫu giường ngủ kết hợp bàn làm việc độc đáo
Mẫu giường ngủ kết hợp bàn làm việc độc đáo

- Ngoài cách sử dụng mẫu giường ngủ đa năng cho ngôi nhà nhỏ thì các bạn cũng có thể sử dụng giường tầng độc đáo. Những thiết kế giường gỗ tầng cũng là lựa chọn tốt cho những căn phòng ngủ nhỏ hẹp.

Mẫu giường tầng cho phòng ngủ nhỏ
Mẫu giường tầng cho phòng ngủ nhỏ

Những thiết kế giường ngủ đơn hay giường đôi khác các bạn chỉ cần điều chỉnh kích thước giường ngủ và cách bài trí cũng có thể có được một cách bài trí tốt nhất. Nhưng với những căn phòng ngủ nhỏ hẹp Onplaza khuyên bạn nên sử dụng giường ngủ đa năng để có được những không gian tốt nhất.

Share on Google Plus

About Jsc Movies

Blog nội thất Onplaza chuyên viết các bài viết liên quan đến giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, bàn ghế sofa, bàn ăn uống hay để phục SEO cho website chính onplaza.com.vn và giuongghe.vn, nội dung không được chất lượng, mong quý vị thông cảm
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét