Giường ngủ có hộc kéo đựng đồ có đặc điểm gì nổi bật

Những mẫu giường ngủ có hộc kéo ngày nay đang rất thuận lợi cho các căn hộ trung cư, chung cư mini bởi nó có thể thay thế tủ quần áo của gia đình.


>>> 1 số bài viết hay bạn nên xem:

Giường ngủ kết hợp hai ngăn kéo tay được coi như là hai ngăn bí mật. Bạn có thể giấu các quyển chuyện hay, các đồ vật kỷ niệm đáng nhớ mà không ai biết đến, trong đó lại tiện dụng cho bạn đang nằm trên giường có thể mang ra sử dụng mà không cần đi lại.

Giường gỗ với hộc kéo hiện đại

Giường ngủ đẹp có hộc kéo luôn có chất lượng tốt. Các thanh gỗ được đưa qua xử lý trên dây chuyền công nghệ tiên tiến làm giường có độc chắc chắc cao, bạn có thể nhảy nhót trên đó mà không lo sập giường hay keo két làm mất giấc ngủ ngon. Giường ngủ đẹp luôn có độ bền dài do gỗ đã được sấy để chống mối, mốc bề mặt gỗ.


Giường ngủ hộc kéo đa năng, tiện dụng để đồ

Với các hộc kéo được lộ thiên ra bên ngoài, bạn có thể tha hồ trang trí đẹp, nó cũng có thể là nơi để trưng bày các bộ đồ chơi đẹp, mô hình nhỏ mới nhất theo sở thích từng người.

Giường ngủ đa năng hiện đại cao cấp sang trọng màu kem trắng G80-3
Mẫu giường gỗ đẹp chất lượng cao cấp

Hay là nơi để sách truyện cho người đam mê các câu truyện tiểu thuyết ly kì. Bạn có thể thấy giường ngủ có hộc kéo đã tạo phòng ngủ có tính nghệ thuật hơn. Nó thể hiện bạn cũng là người không khô khan, khá là tinh tế.

Giường ngủ đa năng hiện đại cao cấp sang trọng màu đen trắng G80-5
Mẫu giường ngủ đẹp có thiết kế mới nhất

Bạn có thể thấy được giường ngủ có hộc kéo rất tiện dụng, có tính nghệ thuật lớn mà chất lượng luôn tốt. Bạn hãy đến với công ty thiết kế nội thất Đức Tính để xem và chọn những mẫu giường ngủ đẹp nhất.

>>> Xem chi tiết sản phẩm mẫu giường có hộc kéo đẹp tại đây: http://giuongghe.vn/san-pham-giuong-ghe/d-bo-giuong-ngu-da-nang-boc-nem-da-g80-470
Share on Google Plus

About Unknown

Blog nội thất Onplaza chuyên viết các bài viết liên quan đến giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, bàn ghế sofa, bàn ăn uống hay để phục SEO cho website chính onplaza.com.vn và giuongghe.vn, nội dung không được chất lượng, mong quý vị thông cảm
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét