Tín vật phong thủy nên đặt trong phòng ngủ hoặc trên giường ngủ để "hút"tài vận

Mau giuong tan co dien, các mẫu giường hiện đại chất lượng, thời thượng nếu được kết hợp với một số tín vật phong thủy sẽ xua đi tà khí, thu hút tài lộc, tăng tình cảm yêu đương vợ chồng, mang lại cho gia đình gia chủ một cuộc sống yên ấm, thuận hòa.
Dưới đây là một số tín vật phong thủy nên treo ở trong phòng ngủ:

1. Đôi long phượng

Về mặt phong thủy, đôi long phượng là biểu tượng cho hạnh phúc, sum vầy, viên mãn. Bởi theo tương truyền nơi nào có rồng thì nơi đó cũng sẽ có phượng xuất hiện. Cho nên những người yêu thương nhau sẽ luôn ở bên nhau, giống như đôi long phượng. Vì vậy, hãy lựa chọn miếng ngọc bội có khắc hình đôi long phượng hoặc tranh long phượng treo ở góc Tây Nam để hạnh phúc được bền lâu.


Ảnh 1: Đôi long phượng trong phong thủy

2. Đôi chim uyên ương


Theo phong thủy, hình ảnh đôi chim uyên ương là biểu tượng có sức tác động mạnh đến hạnh phúc trong đời sống hôn nhân và cuộc sống lứa đôi. Vì vậy, muốn cung cấp năng lượng cho đời sống tình cảm của mình, bạn hãy lựa chọn một bức tranh có hình ảnh đôi uyên ương quấn quýt bên nhau để treo ở góc Tây Nam phòng ngủ. Điều này sẽ tạo nên một loại khí giúp kích hoạt cung hôn nhân cũng như tình duyên mang lại may mắn cho gia chủ.


Ảnh 2: Đôi chim uyên ương

3. Tiền xu phong thủy

Tiền xu trong tử vi phong thủy cũng là một vật phẩm có sức mạnh ghê gớm trong việc kích hoạt sự giàu có và cũng là một đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách vô cùng phù hợp
Nên nhớ rằng, hình tròn tượng trưng cho bầu trời và hình vuông của đồng tiền chính là tượng trưng trái đất. Cách làm đơn giản nhất là buộc 3 đồng tiền vào một chuỗi dây màu đỏ và treo chúng lên cửa ra vào ngụ ý tiền hoàn toàn ở bên trong nhà bạn.

Tiền xu phong thủy khi được đặt trong phòng ngủ với các giường ngủ tân cổ điển cao cấp sẽ mang đến cho căn phòng bạn đậm chất truyền thống.


Ảnh 3: Tiền xu phong thủy

4. Đỉnh vàng phong thủy

Vàng muôn đời nay luôn là một đồ vật phong thủy đặt trong phòng khách, đồ vật phong thủy đặt trong phòng ngủ cực kỳ ngưỡng mộ vì nó vô cùng may mắn và tượng trưng cho của cải, giàu có cùng với sự thành công.
Vàng thỏi, đĩnh vàng trong phong thủy chiêu tài sẽ thu hút tài lộc vào nhà liên tục. Ta có thể trưng bày trong phòng ngủ, phòng khách đơn lẻ, hoặc cho nhiều thỏi vào chung một bình tài lộc.


Ảnh 4: Đỉnh vàng phong thủy

5. Chuông gió

Chuông gió là pháp khí vô cùng quan trọng, có tác dụng rất mạnh trong Phong Thuỷ Dương Trạch. Nó có tác dụng tiêu tán, hoá giải hung khí án ngữ hoặc chiếu đến vị trí nào đó trong không gian, biến hung khí thành cát khí. Chuông gió được sử dụng rộng rãi để đánh tan khí xấu, làm tăng sinh khí nơi nó được treo. Ngoài ra, nó đem đến nhiều may mắn và xua tan những chướng ngại mà bạn gặp phải.


Ảnh 5+6: Chuông gió được sử dụng rộng rãi để đánh tan khí xấu

Xem thêm:
Giường ngủ có giuong ngu tan co dien cao cap, các mẫu giường hiện đại... mỗi tín vật phong thủy bên cạnh ý nghĩa chung đem lại may mắn cho gia đình lại có những sắc thái ý nghĩa riêng, vì thế bạn nên lựa chọn tín vật phong thủy kĩ càng, để vật phẩm phong thủy có thể mang lại niềm mong ước của gia chủ.
Share on Google Plus

About Nội thất Onplaza

Blog nội thất Onplaza chuyên viết các bài viết liên quan đến giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, bàn ghế sofa, bàn ăn uống hay để phục SEO cho website chính onplaza.com.vn và giuongghe.vn, nội dung không được chất lượng, mong quý vị thông cảm
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét