Thiết kế giường ngủ hiện đại phải lưu ý các tiêu chuẩn về phong thủy của gia chủ

Giường ngủ nơi chúng ta tận hưởng những giây phút thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi và nơi đây cũng là nơi của riêng mỗi người với những góc nhỏ thân thương.
Nhưng với những chiếc giường ngủ hiện đại thì những thiết kế phù hợp với gia chủ sẽ giúp các bạn có được những điều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Thiết kế giường ngủ hiện đại hợp phong thủy là như thế nào và làm sao để thiết kế giường ngủ hiện đại hợp phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy sau đây nhé!

Giường ngủ hiện đại với những thiết kế tinh tế và đẹp mắt

Thiết kế giường ngủ hiện đại phải lưu ý các tiêu chuẩn về phong thủy của gia chủ

Những chiếc giường ngủ hiện đại được thiết kế theo hướng mở với nhiều kiểu dáng đa dạng và tinh tế. Giường ngủ phong cách hiện đại phù hợp với căn phòng các bạn hãy chú ý tới những điều sau:

1. Kiểu dáng và chất liệu của giường ngủ hiện đại

Hãy xác định rõ ràng về chất liệu cũng như kiểu dáng của chiếc giường cho căn phòng của mình. Về chất liệu thì hiện tại, chất liệu hoàn hảo nhất cho chiếc giường đó là chất liệu gỗ.

 Chất liệu gỗ là chất liệu khuyến khích cho thiết kế giường ngủ

Về kiểu dáng thì dù kiểu dáng của chiếc giường có hiện đại tới đâu đi chăng nữa thì khi mua các bạn phải mua những chiếc giường có khoảng trống ở dưới tạo sự lưu thông. Điều này theo phong thủy là rất tốt và rất cần thiết.

Một chiếc giường phù hợp là một chiếc giường có khoảng trống ở phía dưới

2. Thiết kế đầu giường

Đầu giường là một trong những điểm quan trọng của chiếc giường ngủ vì đây là nơi mà chúng ta có được sử đảm bảo chắc chắn nhất. Đầu giường nhất định phải làm bằng gỗ hoặc bọc nệm đảm bảo sự chắc chắn, đầu giường càng nhẹ càng tốt đảm bảo sự nhẹ nhàng cho giấc ngủ.

 Đầu giường phải bằng gỗ hoặc bọc nệm

3. Đệm trải giường và chăn ga gối đệm phù hợp

Đệm trải giường cũng là một trong những điểm quan trọng giúp chúng ta có được một giấc ngủ tốt và giấc ngủ sâu. Các bạn nên lựa chọn mua đệm mới, những chất liệu tốt và mềm mại để đảm bảo được một giấc ngủ tốt nhất cũng như mang đến cho căn phòng sự tươi mới.

 Chăn ga gối đệm nên được mua mới

Màu sắc của những bộ chăn ga gối đệm cũng cần hài hòa với căn phòng cũng như những sản phẩm nội thất khác. Những dòng màu sắc quá rực rỡ các bạn hãy hết sức cố gắng chú ý để có được những lựa chọn tốt nhất, tránh những lựa chọn không phù hợp.

Màu sắc của các bộ chăn ga gối đệm cũng cần phải có những sự phù hợp về màu sắc

Xem thêm các thiết kế giường khác:


Đó là những lưu ý khi thiết kế giường hiện đại mà các bạn cần lưu ý để có được những chiếc giường ngủ phù hợp nhất.


Share on Google Plus

About Nội thất Onplaza

Blog nội thất Onplaza chuyên viết các bài viết liên quan đến giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, bàn ghế sofa, bàn ăn uống hay để phục SEO cho website chính onplaza.com.vn và giuongghe.vn, nội dung không được chất lượng, mong quý vị thông cảm
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét