Những ấn tượng của ngôi nhà sẵn sàng cắt đất làm sân vườn ở Hà Nội

Ở chốn thành thị "tấc đất, tấc vàng" nhưng chủ sở hữu ngôi nhà này vẫn sẵn sàng để lại đất khiến khoảng sân rộng, đi đôi với ngừng thi công. Đây là bí quyết bề ngoài nhà mộc mạc, khoáng đãng để nơi ở của mình luôn thái bình và chan chứa cảm hứng.
Lọt thỏm trong các ngôi nhà cao tầng san sát trên 1 con thị trấn đông dân cư ở Hà Nội với một ngôi nhà rất đáng chú ý bởi các điều rất lạ. Nó không sở hữu chồng tầng thật cao lấy không gian sinh hoạt như những nhà hàng xóm, nó không xây kín các tường là tường để tạo sự tây riêng và an toàn nhất mang thể nơi thị trấn thị như đa phần vẫn thấy.

Bài viết liên quan:
Ở ngôi nhà này, bạn sẽ bắt gặp ngôi nhà 2 tầng đầy ngẫu hứng và ánh sáng. Đi sở hữu Đó là khoảng sân rộng và 1 dòng cổng gạch như thể nó đang nằm thênh thang trên mảnh đất rộng cả vài trăm mét. toàn bộ các thứ đấy đều sở hữu thể làm bạn phải xiêu từ loại nhìn trước nhất.


Thực ra ngôi nhà này được vun đắp trên một mảnh đất dạng ống rất đặc trưng của xã xá Hà Nội. có điều chủ sở hữu của nó - một người đàn ông trẻ đã sống rộng rãi nước ngoài không muốn ngôi nhà của mình cũng bị đóng sườn cứng đề cập giống như hàng trăm, ngàn ngôi nhà khác.

Anh hướng tới 1 ngôi nhà có vườn để bất cứ lúc nào trở về để thấy sự thăng bình , nơi ở bất cứ góc nào đều cảm nhận được ánh sáng, khoáng đãng . Và quan yếu nhất là ngoại hình ngôi nhà phải gần gũi có người bạn bốn chân của mình. thành ra thay vì xây tất cả diện tích đất, ngôi nhà được chừa lại một khoảng không lớn để làm cho sân vườn, còn lại diện tích xây nhà chỉ là 40m² mà thôi.
thông báo nhà:

Kiến trúc sư: Nghia-Architect
Hình ảnh:Tuấn Nghĩa NguyễnSHOWROOM NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TELL: 0932.144.888 - 0439.555.888 - 0432.666.777

Share on Google Plus

About Nội Thất

Blog nội thất Onplaza chuyên viết các bài viết liên quan đến giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, bàn ghế sofa, bàn ăn uống hay để phục SEO cho website chính onplaza.com.vn và giuongghe.vn, nội dung không được chất lượng, mong quý vị thông cảm
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét